You are currently viewing 2 เกมส์ได้รับความนิยมของค่าย slotxo

2 เกมส์ได้รับความนิยมของค่าย slotxo

2 เกมส์ได้รับความนิยมของค่าย slotxo วันนี้ทางคณะทำงาน fun88 เว็บไซต์หลัก จะมาเสนอแนะ 2 เกมยอดนิยมมาชี้แนะให้ทุกคนได้ทดลองเล่นกัน การันตีไม่ผิดหวังอย่างแน่นแน

GOLDEN ISLAND

Golden Island (โกลเดนท์ ไอซ์แลนด์) เป็นอีกหนึ่งเกมจากค่าย fun88 ที่ทำออกมาตามมาตรฐานน่าเล่น อีกหนึ่งเกมโดยรายละเอียดของเกมก็ได้ไอเดียมาจากเกาะ ที่ด้านในเกาะนั้นมีสมบัติที่รอคอยให้ผู้เล่นได้ไปทดลองค้นหา โดยตัวเกมนี้ได้เพิ่มโจรสลัดสุดหรูเข้าไปเพื่อเรื่องราวน่าระทึกใจขึ้น โดยรายละเอียดเกมจะเล่าถึงโจรสลัดผู้คร่ำครวญหายทรัพย์สมบัติ ก็เลยได้ออกเรือที่ตามหาข้าวของมีค่าพวกนั้น กราฟิก และก็เสียงในเกมมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แลดูล้ำสมัยสามารถปิดเสียงในเกมได้

เครื่องหมายในเกม เครื่องหมายรูปภาพในเกมจะมีสำคัญๆเลยเป็น หีบทอง แหวน เงิน เหยือก เรือใบ เข็มทิศ โจรสลัด สำเภา หัวหน้าโตรสลัด ฯลฯ เครื่องหมายเกมกลุ่มนี้ จะมีคะแนนแตกต่างกันไป แต่คะแนนจะเยอะแยะหรือน้อยนั้น ต้องการให้เพื่อนฝูงๆได้ทดลองเข้าไปเล่นกัน

SCATTER เรือสำเภาถูกใช้แทนเครื่องหมาย scatter เป็นการเรียกใช้คุณลักษณะฟรีสปินหรือเกมโบนัส โดยปกติผู้กระทำระจายจะดำเนินการอยู่ ซึ่งแสดงว่าคุณจำเป็นจะต้องหมุนวงล้อให้บรรจบบนเพย์ไลน์ พร้อมเพื่อสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติได้ เมื่อเครื่องหมายสิงโตปรากฏมากกว่าหรือพอๆกับ 3 รูปขึ้นไป

FISH HUNTER HAI BA

เกมยิงปลาของค่าย SLOTXO เกมส์นี้เป็นเกมส์ยอดนิยมอย่างใหญ่โตอีกเกมส์ เหตุเพราะเป็นเกมส์ที่มีความสนุกมากมายก่ายกอง รวมทั้งเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายได้รางวัลใหญ่ถ้าเกิดต้องการที่จะได้เงินให้เพิ่มมากขึ้น ผู้แสดงที่คุณความพอใจหรือยิงให้ได้เงินเยอะที่สุดซึ่งก็คือ บอส ดังเช่น มังกร ปู แมงกระพุน และก็ไอ้เข้ การเล่นเกมส์นี้จะมีฟังก์ชั่นอย่างไรบ้างมาดูกัน จะเป็นไงบ้าง ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ต้องการจะชี้แนะเกม FISH HUNTER HAI BA เนื่องจากว่ามีความพิเศษรวมทั้งฟั่งก์ชั่นในเกมส์ต่างๆดังต่อไปนี้

ความพิเศษของเกมส์

  1. เมื่อเกจหลอดพลังเต็ม ผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดปืนเป็นปืนพิเศษได้ 2 ชนิด ดังนี้ แบบอันดับแรกคือเป็นปืนเลเซอร์ที่ยิงเป็นเส้นตรง 1 ครั้ง และก็แบบลำดับที่สองเป็นปืนสว่าน ที่จะฆ่าปลาทุกตัวที่ลูกกระสูนวิ่งผ่านปลาตัวนั้นๆ
  2. เกมส์นี้มี Effect พิเศษของปลา 3 ชนิด ได้เเก่ Effect พิเศษจำพวกอันดับที่หนึ่ง เป็นการแช่แข็งปลา แบบลำดับที่สองเป็นน้ำวน รวมทั้งแบบท้ายที่สุดสายฟ้า
  3. ปูระเบิด เมื่อปูตัวนี้ถูกฆ่าตายจะทำการสุ่มพื้นที่สำหรับการวางระเบิดเพื่อฆ่าปลารอบๆนั้นๆ
  4. ปูหีบสมบัติ เมื่อปูตัวนี้ถูกฆ่าจะทำสุ่มรางวัลแจ็คพอตให้กับผู้เล่น ซึ่งรางวัลจะประกอบไปด้วย 4 จำพวก ดังต่อไปนี้ 1. Mini , 2. Minor , 3. Major แล้วก็ 4. Grand ฯลฯ